Dịch vụ kế toán thuế
 0.0.00 

Thực hiện Công tác kế toán Thuế cho các Doanh nghiệp

Lập hồ sơ quyết toán thuế, đại diện doanh nghiệp giải trình số liệu với cơ quan thuế. hồ sơ hoàn thuế, hồ sơ xin ưu đãi về thuế.

Tổng hợp và lập báo cáo tài chính

 : . Bảo mật - chính xác


   Dịch vụ phần mềm kế toán thống kê
 0.0.00 
  Phần mềm "Quản trị bán hàng"

Phần mềm quản lý bán hàng được xây dựng từ năm 2000 , bao gồm chức năng quản lý xuất nhập, tồn kho và mua bán hàng hoá, quản lý thu chi và công nợ... Phần mềm đã được chỉnh sửa và nâng cấp qua thời gian dài ứng dụng thực tế.

Nhắm đến đối tượng hộ kinh doanh , Công ty tư nhân thương mại và yêu cầu người dùng có kiến thức sử dụng máy tính cơ bản. Chương trình được thiết kế với giao diện đơn giản và dễ sử dụng. Không cần cài đặt , các chức năng chính của phần mềm chủ yếu dùng dạng nút lệnh; có thiết kế menu. Để tương thích font với các phiên bản Windows, tất cả thông báo và tiêu đề cửa sổ của phần mềm đều dùng chữ không dấu.

Ngoài các tính năng nghiệp vụ bán hàng khá hoàn chỉnh, chương trình còn cho phép quản l nhiều kho . Có thể dễ dàng thay đổi , tùy biến theo đặt thù của từng đối tượng sử dụng .

Yêu cầu hệ thống: PII 230MHz trở lên, 128MB RAM, HĐH Windows 9x trở lên, MS Access XP (chạy với MS Access 2003 có báo lỗi bảo mật nhưng có thể bỏ qua và làm việc được), font: VNI-Times.

 : . Chi phí thấp


  Dịch vụ phần mềm kế toán thống kê
 0.0.00 
  Phần mềm "Kế toán Thuế"

Cập nhật Chế độ kế toán Doanh nghiệp ban hành theo Quyết định số 15/2006/QĐ-BTC của Bộ trưởng Bộ Tài chính ký ngày 20/03/2006
Tuân thủ Thông tư 103/2005/TT-BTC của Bộ Tài chính ban hành ngày 24/11/2005 hướng dẫn về Tiêu chuẩn và điều kiện của phần mềm kế toán

Đây là phần mềm được xây dựng bằng MS Accees đơn giản và dễ sử dụng với giao diện khá trực quan và chi phí thấp

Những chức năng cơ bản :

Theo dõi chi tiết tình hình sử dụng TSCĐ theo từng tháng, từng năm

Quản lý công nợ phải thu, phải trả tổng hợp hoặc chi tiết đến từng khách hàng, nhà cung cấp

Quản lý tiền mặt, quản lý tiền gởi ngân hàng; theo dõi tạm ứng; kế toán thuế GTGT; kế toán vật tư hàng hóa; quản lý ngoại tệ; quản lý công cụ lao động; quản lý thành phẩm, kế toán tổng hợp.

Kết xuất báo cáo ra nhiều dạng như: dbf, xls, doc

In tất cả các loại sổ sách kế toán theo quy định

 : . Tiện dụng


 
Copyright ©2006 Nguyen Thien Nhung All rights reserved

Trang chính           About us           Download                 Dịch vụ           Tìm kiếm          Liên lạc